KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ LẦN THỨ 6 HĐND HUYỆN PHÚ QUÝ KHOÁ XII

HĐND huyện Phú Quý khóa XII, vừa tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 6 để ban hành Nghị quyết phân khai kế hoạch vốn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023 và Điều chỉnh phân khai chi tiết kế hoạch vốn đầu tư phát triển ngân sách trung ương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2021 – 2025. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Quang Vinh, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Phú Quý.

anh tin bai

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND huyện đã được Lãnh đạo Phòng Kinh tế - Tài chính huyện thông qua tờ trình và dự thảo Nghị quyết “Về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục và kế hoạch vốn đầu tư phát triển thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025tờ trình và dự thảo Nghị quyết “Về việc phân khai chi tiết kế hoạch vốn thực hiện CTMT quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn huyện năm 2023.

Trên cơ sở các tờ trình của UBND huyện, các báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Phú Quý, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến; đồng thời biểu quyết, nhất trí thông qua 02 Nghị quyết của các nội dung trên.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Quý đánh giá cao tinh thần trách nhiệm các đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các nội dung của kỳ họp. Đồng chí nhấn mạnh, các Nghị quyết được thông qua lần này có ý nghĩa hết sức rất quan trọng, góp phần định hướng và làm cơ sở, tiền đề cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị để xây dựng huyện Phú Quý ngày càng phát triển. Ngay sau kỳ họp chuyên đề lần này, đề nghị UBND huyện trên cơ sở các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành, triển khai nhanh hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để sớm triển khai thực hiện.

Trúc Sinh – Anh Tuấn