THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI PHÚ QUÝ

Nhân chuyến Hội nghị giao ban với Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố 6 tháng đầu năm 2023 tại Phú Quý, Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện đảo và các gia đình chính sách có công với cách mạng.

Đoàn thứ nhất do đồng chí Tiêu Hồng Phúc – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện phú Quý, đại diện các ban HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà cho các đơn vị LLVT đóng chân trên huyện như.

anh tin bai

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Quý, Đại đội Bộ binh 1, Đại đội hỏa lực 3, Đại đội pháo phòng không 37, Đại đội pháo hỗn hợp 85 - 105, Đại đội pháo phòng không 57, Trạm sửa chữa cơ khí, Trạm sửa chữa tổng hợp, Trung đội công binh huyện, Tiểu đoàn 2/Lữ đoàn CB25, Kho VK1/QK7, Trung đội Bảo vệ đảo/PTM/Lữ đặc công 5. Ngoài ra, đoàn công tác còn đến thăm và tặng quà tại Cơ quan Công an huyện Phú Quý, Trạm Rada 55, trạm ra đa 575 và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Phú Quý.

Tại đây, đồng chí Tiêu Hồng Phúc ân cần thăm hỏi và nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát tình hình hoạt động, thể hiện quyết tâm ngày đêm giữ vững chủ quyền vùng trời, vùng biển của Tổ quốc cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại đảo tiền tiêu. Ghi nhận đóng góp của lực lượng vũ trang nơi đây, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

anh tin bai

Đoàn thứ 2 do đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo địa phương các xã đã đếm thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Quý.

Tại các gia đình đến thăm các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ đã không tiếc máu xương, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu đi đầu, tích cực nuôi dạy con cháu học tập, lao động, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Trúc Sinh – Anh Tuấn