Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân do ảnh hưởng dịch covid-19

Nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19. Cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 3 đã triển khai chương trình “ cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” trên địa bàn huyện Phú Quý

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3, sáng nay Cơ quan khối Dân vận- Mặt trận các đoàn thể huyện đã tổ chức trao tặng 300 phần quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt.

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, hạn chê tập trung đông người. Những phần quà này được đại diện ủy ban nhân dân 3 xã nhận và mang về trao tận tay cho ngư dân.

Món quà ý nghĩa này chứa đựng tình cảm, tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ  Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 3 với bà con ngư dân địa phương huyện Phú Quý nhằm kịp thời chia sẻ, động viên ngư dân nhanh chóng ổn định cuộc sống. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân biển đảo khắc phục hậu quả của đại dịch thiết thực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm tốt an ninh - quốc phòng.

Bích Dung- Thanh Hiệp