Chương trình triệu phần quà yêu thương

Vừa qua bà Nguyễn Thị Hồng Phấn việt kiều Mỹ đã tổ chức trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Quý.

anh tin bai

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhân chuyến về thăm quê hương sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, bà Nguyễn Thị Hồng Phấn việt Kiều Mỹ đã trao tặng 163 phần quà gồm mì tôm, gạo, 200.000 đồng tiền mặt và tặng 4 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền là 83.500.000 đồng.

Đây là Chương trình triệu phần quà yêu thương do Hội LHPN huyện Phú Quý phát động kêu gọi mạnh thường quân ửng hộ, để giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ các gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần vào công tác an sinh xã hội.

Trúc Sinh – Anh Tuấn