Công ty CP Việt Nam trao tặng quà cho bà con huyện đảo Phú Qúy

Với tinh thần tương thân tương ái. Vừa qua, nhân chuyến thăm quan tại huyện đảo Phú Qúy, Công ty cổ phần CP Việt Nam đã có những hoạt động ý nghĩa đối với nhân dân tại nơi đây.

anh tin bai

Tại đây, Công ty cổ phần CP Việt Nam đã trao tặng 50 phần quà cho người nghèo, hộ cận nghèo tại địa bàn xã Long Hải.  Ngoài ra công ty tổ chức chào cờ và trao tặng cờ tổ quốc kính thước lớn cho Trung tâm VHTT-TT huyện, đơn vị phụ trách thượng- hạ cờ tại cột cờ chủ quyền huyện đảo Phú Qúy. Đồng thời còn gửi đến bà con ngư dân huyện đảo 100 lá cờ tổ quốc với mong muốn lan tỏa chung tay đưa cờ Tổ quốc đến ngư dân nhằm tiếp thêm sức mạnh để ngư dân bám ngư trường, bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Được biết, Công ty cổ phần CP Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Công ty cổ phần Việt Nam không chỉ chia sẻ một phần khó khăn cùng bà con huyện đảo mà còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh kém may mắn trên cả nước.

Bích Dung- Anh Tuấn