Hỗ trợ tiền cho hộ nghèo, cận nghèo do ảnh hưởng dịch Covid -19

Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ cho người dân trong giai đoạn này. UB.MTTQVN huyện Phú Quý, vừa tổ chức trao tiền hộ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 3 xã.

Trong đợt này, UB.MTTQ VN huyện Phú Quý đã trao tiền hỗ trợ cho 172 hộ, trong đó có 32 hộ hộ nghèo và 140 hộ cận nghèo, với tổng số tiền là 172 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ vì người nghèo của huyện.

Cuộc chiến chống dịch Covid -19 vẫn đang là một cuộc chiến dài và đầy cam go. Chính vì thế, việc kịp thời hỗ trợ cho các hộ nghèo và cận nghèo là một việc làm vô cùng cấp thiết, phát huy tinh thần nhân văn và ý nghĩa của chính sách Nhà nước; đồng thời, lan tỏa thông điệp tích cực “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Qua đó, tạo nên nguồn động viên to lớn giúp người dân đồng lòng cùng chính quyền quyết tâm trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid -19.

Trúc Sinh – Anh Tuấn