Thăm Hội viên Cựu chiến binh bị tai nạn lao động

Hội Cựu chiến huyện Phú Quý, vừa tổ chức đến thăm hỏi, động viên hai hội viên Cựu chiến binh bị tai nạn trong quá trình tham gia lao động sản xuất trên địa bàn xã Ngũ Phụng.

Các hội viên Cựu chiến binh này đều ở thôn Phú An xã Ngũ Phụng, hội viên Nguyễn Văn Thao trong quá trình say đá lạnh bị cuốn tay vào máy làm đứt một ngón tay và gãy xương tay, còn hội viên Tăng Thạnh chân bị đau và hoại tử dần phải tiến hành cắt đi một phần của chân phải.

Tại các gia đình đến thăm các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với các hội viên bị tai nạn; đồng thời, hỗ trợ mội hội viên 1 triệu đồng từ nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần của người lính Cụ Hồ, cùng nhau đoàn kết, san sẻ những kho khăn đối với đồng chí, đồng đội của mình trong cuộc sống, giúp đồng đội thêm vững tin và phấn đấu vươn lên.

Trường Châu – Thanh Hiệp