Thăm và tặng quà chủ thuyền bị nạn trên biển

UB MTTQ VN huyện Phú Quý, vừa phối hợp với địa phương xã Tam Thanh thăm, trao tiền hỗ trợ và động viên gia đình chủ thuyền bị nạn trên biển, tại thôn Triều Dương, xã Tam Thanh.

Được biết vào ngày 19/11/2021, thuyền BTh 386 – PQ, do ông Nguyễn Đoàn Kết, thường trú thôn Triều Dương, xã Tam Thanh làm chủ, đang neo đậu tại bến lạch Ông Bền, thì bị sét đánh chìm hoàn toàn, ước thiệt hại khoảng 40 triệu đồng.

Nhằm động viên, khuyến khích ngư dân sửa chữa phương để trở lại hoạt động sản xuất. UBMTTQ VN huyện Phú Quý phối hợp địa phương xã Tam Thanh đến  thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sự mất mát cùng với gia đình thuyền bị nạn, giúp gia đình yên tâm tiếp tục vươn khơi bám biển, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Trúc Sinh – Anh Tuấn