Tổ chức hành trình chuyến xe kết đoàn số 02

Tiếp tục hưởng ứng ra quân chiến dịch tháng thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Hành trình chuyến xe kết đoàn số 02, được tổ chức tại Hòn Tranh, đây là chương trình giao lưu kết nghĩa giữa Đoàn cơ sở quân sự huyện Phú Quý với Chi đoàn thôn Quý Hải.

Tham gia chương trình có Cụm thi đua 01 – Huyện đoàn Phú Quý; chuyến xe kết đoàn số 02 với một số nội dung như: Đoàn viên các cơ sở đoàn cùng nhau hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường, tổ chức tuyên truyền và ra quân Làm sạch bãi biển Hòn Tranh. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người, nhất là các bạn đoàn viên thanh niên trên toàn huyện.

Ngoài ra còn tổ chức thăm tặng quà, giao lưu các đơn vị lực lượng vũ trang đang đóng quân trên đảo Hòn Tranh, góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân ngày càng gắn bó hơn.

Song song đó, các bạn đoàn viên còn được tham các hoạt động trải nghiệm, giao lưu với chi đoàn thôn kết nghĩa, tham gia các trò chơi dân gian thật vui nhộn. Đây là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn ở địa bàn dân cư.

Trường Châu – Thanh Hiệp