Trao nhà tình nghĩa Quân dân cho hộ ông Châu Văn Lợi

Nhằm giúp những hoàn cảnh kém may mắn, an cư lạc nghiệp vươn lên ổn định cuộc sống. Vừa qua, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Qúy phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Tam Thanh tổ chức lễ bàn giao nhà “ Tình nghĩa quân-dân” cho hộ ông Châu Văn Lợi. Tham dự có bà Huỳnh Thị Kim Hạnh – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Phạm Văn Soái- Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo địa phương xã Tam Thanh.

anh tin bai

Ngôi nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, có diện tích khoảng 100 m 2  rộng rãi, thoáng mát với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng. Trong đó, Công ty Xố số kiến thiết Bình Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình tích góp.

Được biết, gia đình ông Châu Văn Lợi, thôn Mỹ Khê xã Tam Thanh thuộc diện khó khăn. Hai vợ chồng đều làm nghề phụ hồ, thu nhập hằng ngày chỉ đủ trang trải cuộc sống chứ chưa có điều kiện để xây nhà. Xét thấy hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nên Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Qúy đã vận động Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông.

Tại buổi bàn giao nhà, gia đình ông rất vui mừng vì nhận có được căn nhà mới khang trang cùng những phần quà ý nghĩa và sự quan tâm chia sẻ của các cơ quan, ban ngành huyện Phú Qúy và địa phương xã Tam Thanh.

Bích Dung- Anh Tuấn