Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy nhiệm kỳ 2023– 2028

Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy nhiệm kỳ 2023– 2028

Sáng ngày 16/5, Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy  Phú Qúy vừa tổ chức Đại hội lần thứ 1 nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự có đồng chí Nguyễn Thiện Tâm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Qúy.

Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy Phú Qúy có tổng số 25 đoàn viên. Trong thời gian qua, tuy công đoàn mới thành lập nhưng Ban Chấp hành đã có nhiều cố gắng vươn lên khắc phục khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Ban Chấp hành Công đoàn đã tham mưu cho lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt Luật cán bộ, công chức, Luật lao động và các chế độ, chính sách pháp luật khác có liên quan đến cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan, 100% đoàn viên được đóng BHXH, BHYT theo quy định.

Phối hợp với cơ quan tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022. Vận động đoàn viên, cán bộ, công chức không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, cải tiến lề lối làm việc, tận tụy với công việc đảm bảo hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, đoàn kết, tương thân tương ái, xây dựng cơ quan có đời sống văn hóa tốt, CĐCS vững mạnh hàng năm.

Nhiệm kỳ mới, Công đoàn Khối cơ quan Huyện ủy Phú Qúy tiếp tục “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra; góp phần cùng Chi bộ, cơ quan và nhân dân xây dựng huyện Phú Quý ngày càng giàu đẹp, văn minh, thân thiện, nghĩa tình.

Tại Đại hội đã bầu BCH mới gồm có 3 đồng chí, trong đó đồng chí Bùi Thanh Liêm được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan khối Huyện ủy Phú Qúy nhiệm kỳ 2023-2028, và bầu các đồng chí đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Bích Dung - Anh Tuấn