Sở Tư pháp phối hợp Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn công tác phố biến giáo dục pháp luật cho LLVT huyện Phú Quý

Ngày 08/7/2020, tại Ban CHQS huyện Phú Quý, Sở Tư pháp Tỉnh Bình Thuận phối hợp với Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn công tác phổ biến giáo dục pháp luật cho LLVT huyện Phú Quý. Tham dự lớp tập huấn có 60 cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện gồm các đơn vị: Quân sự, Công an, Biên phòng, các đơn vị LLVT của Bộ đóng quân trên địa bàn huyện Phú Quý.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Trưởng phòng Nghiệp vụ 3/Sở Tư pháp Tỉnh Bình Thuận đã giới thiệu cho cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Phú Quý nội dung Công ước Quốc tế về quyền dân sự, chính trị; Kỹ năng tiến hành 01 buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật; đồng chí Nguyễn Minh Châu – Trợ lý Tuyên huấn/Ban Tuyên huấn/Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Bình Thuận hướng dẫn Phương pháp đấu tranh, tuyên truyền trên mạng xã hội. Trong dịp này Sở Tư pháp Tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 90 đầu sách Pháp luật và 06 Tủ Sách pháp luật cho các đơn vị LLVT huyện Phú Quý./.

VIẾT XUÂN

Ban CHQS huyện Phú Quý