Tập huấn, tuyên truyền công tác Đông y

Vừa qua hội Đông y huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn, tuyên truyền phổ biến kiến thức, phòng chữa một số bệnh thông thường bằng Đông y năm 2021. Cho cán bộ, hội viên Hội Đông y và các đoàn thể 3 xã.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe ông Đào Hà, phó Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Bình Thuận  phổ biến một số kiến thức phòng, chữa một số bệnh thông thường bằng Đông y như hướng dẫn cách dùng thuốc và không dùng thuốc; hướng dẫn các hội viên cách viết bài thông tin Đông y.

Thông qua buổi tập huấn lần này, sẽ từng bước giúp cho các học viên nắm bắt được một số nội dung, thông tin bổ ích về kiến thức trong công tác quản lý và công tác chuyên môn Đông y. Bên cạnh đó, cũng hướng dẫn để các hội viên tự nghiên cứu trồng và sử dụng cây thuốc nam tại nhà, nhằm nâng cao công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu từ cơ sở.

Trúc Sinh – Anh Tuấn