Tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ban CHQS huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Dự và phát biểu tại hội thi có Thượng tá Phạm Văn Soái – Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Quý.

Tham gia hội thi lần này là các đồng chí chính trị viên, chính trị viên phó, trợ lý chính trị từ các Đại đội trực thuộc Ban CHQS huyện Phú Quý, mỗi thi sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: phần soạn đề cương thuyết trình, phần thi thuyết trình và phần thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên. Nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV; Đảng bộ huyện Phú Quý, Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội thi Thượng tá Phạm Văn Soái – Chính trị viên Ban CHQS huyện Phú Quý. Khẳng định, Hội thi lần này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, quần chúng trong LLVT huyện và nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên và kết quả công tác tuyên truyền miệng trong LLVT huyện những năm qua; đồng thời bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy, cán bộ chính trị các cấp đối với công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.

Thông qua đây nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng quan điểm, đường lối của Đảng, tạo sự thống nhất cao về nhận thức, tư tưởng và hành động trong toàn LLVT huyện. Qua đó lựa chọn những báo cáo viên xuất sắc tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi các cấp năm 2021.

Trường Châu – Thanh Hiệp