Họp triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng đá huyện năm 2020

UBND huyện Phú Quý, vừa tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng đá huyện năm 2020 và triển khai công tác Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Quý lần thứ VIII năm 2021. Ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp đại diện Cơ quan Trung tâm văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện đã thông qua một số nội dung, kế hoạch và điều lệ thi đấu của giải bóng đá huyện và thống nhất thành lập 6 đội bóng. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 20/12 sắp tới, địa điểm diễn ra các trận đấu tại Sân vận động huyện Phú Quý.

Đối với kế hoạch Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Quý lần thứ VIII năm 2021 được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ tháng 04 đến tháng 06/2021 tiến hành Đại hội Thể dục thể thao cấp xã với tối thiểu 5 môn thể thao, đối với các môn thể thao này các xã tự lựa chọn nội dung phù hợp với địa phương mình. Giai đoạn 2 từ tháng 06 đến tháng 12/2021 tiến hành đại hội cấp huyện với tối thiểu 10 môn thể thao

Phát biểu tại cuộc họp, ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trung tâm VH – TT- TT huyện chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết, bố trí thành phần tham dự đầy đủ; các đội bóng cố gắng tập luyện thi đấu, trong quá trình thi đấu nên tuân thủ các điều lệ thi đấu do Ban tổ chức đưa ra; Trung tâm y tế quân dân y huyện phân công đội ngũ cán bộ y tế để theo dõi xuyên suốt các trận thi đấu để chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên.

Trúc Sinh – Anh Tuấn