Khai mạc giải bóng đá huyện Phú Quý năm 2023

Chiều ngày 3/12, huyện Phú Qúy tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống nhằm chào mừng kỉ niệm 46 năm thành lập huyện đảo Phú Qúy (15/12/1977-15/12/2023). Dự khai mạc có ông Ngô Tấn Lực, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Qúy – Trưởng Ban tổ chức giải, các đồng chí trong Ban tổ chức, các đơn vị tài trợ, lãnh đạo địa phương 3 xã, các đội bóng cùng đông đảo cổ động viên.

anh tin bai

Tham gia giải bóng đá năm nay có 7 đội gồm: Đội bóng xã Ngũ Phụng, đội bóng xã Long Hải, đội bóng xã Tam Thanh, đội bóng FC Qúy Thạnh, đội bóng Quân sự huyện, đội bóng Bến mini Mart FC, đội bóng Liên quân (Công an - Biên phòng - Rada 55). Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 02 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong. Giải thi đấu từ ngày 03/12 đến ngày 16/12. Sau lễ Khai mạc diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng xã Tam Thanh gặp xã Long Hải, qua 90 phút tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với những pha bóng hay và lối chơi đẹp, đội xã Tam Thanh thắng xã Long Hải với tỉ số 2-1.

Giải bóng đá truyền thống hằng năm được tổ chức nhằm thúc

đẩy phong trào thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho công dân đang công tác, học tập, lao động trên địa bàn huyện. Góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đai”.

Bích Dung - Anh Tuấn