UBND huyện triển khai tổ chức giải bóng đá nam 11 người huyện Phú Quý năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). UBND huyện vừa ban hành kế hoạch triển khai tổ chức giải bóng đá nam 11 người năm 2020.

Với mục đích tiếp tục duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm nâng cao thể lực và sức khỏe cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên huyện nhà; thông qua việc tổ chức giải nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá rộng khắp trên toàn huyện. Phát hiện và tuyển chọn những tài năng để bổ sung đội bóng đá huyện nhà tham dự các giải do tỉnh tổ chức.

Theo đó, đối tượng tham gia là vận động viên tham dự phải có đủ sức khoẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có độ tuổi từ 16 trở lên. Cơ cấu các đội tham dự giải như sau: Xã Tam Thanh; Xã Long Hải; Xã Ngũ Phụng; Cơ Quan quân sự huyện; Công an - Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Phú Quý và các đơn vị lực lượng vũ trang của Bộ đóng chân trên huyện; đội bóng FC Quý Thạnh. Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải nhất, Giải nhì, Giải đồng hạng ba, Giải phong cách, Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Giải thủ môn xuất sắc.

Dự kiến thời gian thi đấu: Từ ngày 10/12 đến ngày 20/12/2020 tại Sân vận động huyện Phú Quý.

Giao Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tham mưu ban hành Điều lệ giải và chịu trách nhiệm về công tác chuyên môn và công tác tổ chức giải theo Điều lệ ban hành.

Ngọc Phú