BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ TỰ HÀO CỜ TỔ QUỐC” TẠI HUYỆN PHÚ QUÝ

Báo Người Lao Động vừa tổ chức chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc” và trao tặng học bổng cho con chiến sĩ, con ngư dân huyện đảo Phú Qúy.

Vừa qua, tại Cột cờ chủ quyền Phú Quý, Báo Người Lao Động đã tổ chức trao tặng 5.000 lá cờ từ chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” cho ngư dân huyện đảo Phú Quý. Trong đó  3.000 lá cờ từ hợp phần "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" và 2.000 lá cờ trong hợp phần "Đường cờ Tổ quốc”.

Bên cạnh đó, báo Người Lao Động còn tặng 50 suất học bổng cho con ngư dân và con chiến sĩ gặp khó khăn của huyện đảo Phú Qúy, tặng 10 túi thuốc, áo phao hỗ trợ các gia đình ngư dân gặp rủi ro khi đánh bắt hải sản và tổ chức khánh thành đường cờ tuyến đường ven biển thuộc thôn Phú Long xã Long Hải. Được biết thôn Phú Long có 325 hộ dân sinh sống, chủ yếu làm nghề đánh bắt và khai thác hải sản. Công trình “Đường cờ Tổ quốc” góp phần thiết thực trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức cho ngư dân nhằm động viên tinh thần để ngư dân tích cực vươn khơi bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng biên tập Báo Người Lao Động, cho biết Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc", với 3 hợp phần: "Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", "Cờ Tổ quốc biên cương" và "Đường cờ Tổ quốc" được Ban Biên tập báo phát động thực hiện từ tháng 6-2019. Chương trình đã được sự hưởng ứng, đồng hành của nhiều ngành chức năng và đơn vị, tạo sự lan tỏa rộng khắp.

Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc” của Báo Người Lao Động là một việc làm ý nghĩa, góp phần lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Bích Dung - Anh Tuấn