Chi trả tiền hỗ trợ dịch covid 19 cho người dân

Vừa qua, UBND xã Long Hải và xã Tam Thanh đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch covid 19 tại địa phương.

Đợt này địa phương xã Long Hải và xã Tam Thanh tiếp tục thực hiện việc chi trả tiền hỗ trợ đến tận tay cho 842 đối tượng là người lao động không kết hợp đồng, mất việc làm do ảnh hưởng dịch covid 19. Trong đó xã Long Hải 422 đối tượng và xã Tam Thanh 420 đối tượng. Thời gian hỗ trợ một tháng, với mức hỗ trợ là 1.000.000 đồng/người. Tổng kinh phí tiền hỗ trợ là 842 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, đối với các đối tượng là người lao động không kết hợp đồng, mất việc làm, để họ có thêm điều kiện trang trải trong cuộc sống, từng bước vượt qua khó khăn, nhất là trong mùa dịch Covid – 19 này.

Trúc Sinh – Anh Tuấn