Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” tại huyện Phú Qúy

Thưa quý vị, vừa qua tại địa bàn huyện Phú Qúy đã có 25 ngư dân và 5 con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà ý nghĩa từ Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” do Báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức.

anh tin bai

Tại đây, ông Tạ Minh Nhựt, Phó bí thư Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện Phú Qúy, bà Nguyễn Thị Trọng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao quà của Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh gửi tặng cho 25 ngư dân địa bàn huyện Phú Qúy.  Mỗi phần quà gồm: 1 bình acquy, pin, đèn led, 1 cẩm nang “Những điều cần biết về đánh bắt hải sản”, 1 túi thuốc gia đình phục vụ cho ngư dân ra khơi cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết khác. Ngoài ra còn trao tặng 5 suất học bổng cho 5 con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển” do Báo Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức tuân thủ pháp luật cho bà con ngư dân khi đánh bắt, khai thác trên biển nhằm thực hiện Kế hoạch hành động gỡ thẻ vàng IUU. Đồng thời động viên, hỗ trợ ngư dân bám biển làm kinh tế, góp phần nâng cao đời sống của bà con.

Bích Dung- Anh Tuấn