Cơ quan Khối Dân vận Mặt trận và các Đoàn thể huyện thăm tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Quý

Chiều ngày 3-3-2021, cơ quan khối Dân vận, Mặt trận và các đoàn thể huyện Phú Qúy đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ bộ đội Biên phòng cửa khẩu cảng Phú Quý nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 - 3-3-2021) và 32 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989/3-3-2021).

Tại đây đại diện Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Phú Quý đã trao đổi về tình hình sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển và tăng cường quân số cho bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh và huấn luyện chiến sĩ mới.  Mặc dù hiện nay quân số tại đơn vị còn thiếu tuy nhiên cán bộ, chiến sĩ đã triển khai thực hiện tốt công tác biên phòng.

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Trọng, Trưởng cơ quan khối -Chủ tịch MTTQVN huyện Phú Quý chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Phú Qúy đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Bộ đội Biên phòng tiếp tục phối hợp chặt chẽ, toàn diện hơn nữa với khối Mặt trận và các đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Bích Dung- Anh Tuấn