Huyện đoàn tổ chức mô hình “Chuyến xe Kết đoàn” - Hành trình số 03, tại thôn Phú An

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên 2021, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Ngày 28/3/2021 vừa qua, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTNVN huyện phối hợp tổ chức Hành trình số 03 mô hình Chuyến xe kết đoàn tại thôn Phú An với chủ đề: hỗ trợ, giao lưu thanh niên tôn giáo tại địa bàn dân cư. Hành trình số 01 được tổ chức tại thôn Phú Long, hành trình số 02 tổ chức tại thôn Quý Hải.

Chương trình diễn ra sôi nổi trong thời gian 1 ngày với các nội dung: hoạt động trò chơi lớn, văn nghệ, ra mắt câu lạc bộ Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, giao lưu, tặng quà cho thanh niên tôn giáo,..

Chương trình với mục đích góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn ở địa bàn dân cư, tăng tính hấp dẫn trong nội dung và hình thức hoạt động, đáp ứng kịp thời nhu cầu, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tiếp tục nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên để tổ chức Hành trình “CHUYẾN XE KẾT ĐOÀN” đến với các thôn còn lại trên địa bàn huyện; định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng các Chi đoàn Thôn tổ chức các hoạt động tình nguyện, xã hội từ thiện, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trên địa bàn thôn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn thôn và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư.

Quang Thương