Lấy ý kiến góp ý dự thảo quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2025 huyện Phú Quý

Vừa qua, Phòng tài nguyên môi trường huyện Phú Quý phối hợp với UBND xã Long Hải tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Long Hải về Dự thảo quy hoạch sử dụng đất, thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2025 của huyện Phú Quý.

anh tin bai

Tại Hội nghị, đại diện Công ty tư vấn đã thông qua thuyết minh tổng hợp điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2025 của huyện Phú Quý. Đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức xã và bà con nhân dân xã Long Hải đã có những ý kiến đóng góp, chỉnh sửa, bổ sung như: đề nghị xem xét xóa diện tích đất quy hoạch khu nuôi tôm bố mẹ trước đây tại thôn Đông Hải, điều chỉnh thành đất thương mại dịch vụ; bổ sung vào quy hoạch đất ở tại một số khu vực da beo ở thôn Quý Hải; mở rộng khu dân cư thôn Phú Long; bổ sung vào quy hoạch diện tích đất để đầu tư công viên cây xanh, công viên ven biển trên địa bàn xã Long Hải.

anh tin bai

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của đại biểu, đại diện lãnh đạo phòng tài nguyên môi trường huyện đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu một số ý kiến sẽ báo cáo UBND huyện xem xét điều chỉnh, bổ sung phù hợp trong quy hoạch.

Trí Nguyễn