Mặt trận tặng quà động viên 17 chốt trên địa bàn huyện

Vừa qua, Khối Mặt trận huyện Phú Qúy đã đi thăm, tặng quà động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Qúy.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 lây lan trong cộng đồng,  BCĐ phòng chống covid-19 huyện đã thành lập 17 chốt trực để hạn chế người dân đi lại giữa các xã nhằm sớm khoanh vùng, dập dịch.

Nên tinh thần quyết liệt “chống dịch như chống giặc”, các lực lượng ứng trực tại các chốt đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân qua lại đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh và an toàn giao thông.

Tại đây, đoàn đã động viên cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ khắc phục vượt qua khó khăn để ngăn chặn, phòng ngừa, không để dịch lây lan vào địa bàn. Đồng thời trao tặng quà cho 17 chốt kiểm soát dịch, nguồn kinh phí được trích từ chương trình giải cứu nông sản của nhân dân huyện Hàm Tân trong thời gian qua.

Bích Dung- Thanh Hiệp