Phụ Nữ Phú Qúy hửng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam

“Tuần lễ áo dài” tôn vinh, vị thế, giá trị của áo dài Việt Nam, Hội LHPN huyện Phú Quý đã phát động tới các cơ quan, đơn vị hưởng ứng sự kiện mang nhiều ý nghĩa này.

“Tuần lễ áo dài Việt Nam” được hội LHPN huyện Phú Quý triển khai đến tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học. Theo đó cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên là phụ nữ trong toàn huyện sẽ chính thức mặc áo dài làm việc từ ngày 1/3 đến ngày 8/3. Ngay sau khi phát động, phụ nữ các xã , các đơn vị trong toàn huyện đã rất tích cực hưởng ứng phong trào này.

Mang trên mình chiếc áo dài có thể giúp chị em phụ nữ tự tin, duyên dáng, giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Bên cạnh đó áo dài không những là bộ quốc phục mang hơi thở dân tộc góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam mà còn khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ.

Bích Dung