Tặng quà người cao tuổi

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phú Quý đã tổ chức thăm tặng quà cho người cao tuổi nghèo và tàn tật trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đoàn đã tổ chức tặng 45 suất quà. Trong đó, xã Tam Thanh 15 suất, Ngũ Phụng 15 suất và Long Hải 15 suất, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Nguồn quỹ được vận đồng từ các nhà mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các nhà mạnh thường quân tại địa phương, trong việc tham gia chăm sóc người cao tuổi.

Nhân dịp này, UBND xã Long Hải cũng đã tặng 30 suất mỗi xuất 300 ngàn đồng, cho người cao tuổi nghèo, khó khăn, tàn tật, người cao tuổi thuộc gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Thay mặt Hội người cao tuổi huyện đã chúc mừng các cụ, an khang trường thọ, sống vui, sống khỏe, tiếp tục góp phần giáo dục con cháu, tham gia tích cực vào những hoạt động có ích cho gia đình và xã hội.

Trúc Sinh – Anh Tuấn