Tập huấn công tác Hội Nông Dân năm 2024

Hội Nông dân huyện Phú Quý vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Phú Quý tổ chức lớp tập huấn cho Cán bộ Hội cơ sở, Ban Chấp hành Hội nông dân các xã, các Chi, tổ Hội, hội viên cốt cán địa bàn thôn trên địa bàn 3 xã.

anh tin bai

Tại buổi tập huấn bà Phạm Thị Ngọc Tuyết, Phó Chủ tịch Hội Nông huyện đã thông qua một số nội dung như: Quán triệt Nghị quyết, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Chức năng, nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam các cấp; nghiệp vụ, kỹ năng công tác Hội và phong trào nông dân.

Thông qua buổi tập huấn Nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng tuyên truyền, vận động, giáo dục trong cán bộ, hội viên, nông dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới. Qua đó, phát huy vai trò, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội cho hội viên nông dân.

Trúc Sinh – Anh Tuấn