Tập huấn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững

Vừa qua huyện Phú Quý đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 cho các đồng chí phụ trách công tác giảm nghèo huyện và xã, đại diện các cơ quan là thành viên Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia và trưởng, phó các thôn.

anh tin bai

Tại hội nghị tập huấn, đồng chí Đỗ Minh Chức, Trưởng phòng Nội vụ - Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Hướng dẫn nội dung thực hiện đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo và hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025. Đồng thời trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Hội nghi tập huấn Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo ở các xã bảo đảm thực hiện Chương trình đúng mục tiêu, đúng đối tượng, hiệu quả, bền vững.

Bích Dung- Anh Tuấn