Tổ chức chương trinh “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Hội LHPN xã Ngũ Phụng, vừa phối hợp với Đồn Biên phòng CKC Phú Quý và Hội LHPN xã Hàm Cường, tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, tuyên truyền pháp luật và triển khai chương trình mỗi phụ nữ một cây xanh, mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh.

Tại buổi tổ chức chương trình, cán bộ, hội viên được tập huấn, tuyên truyền về kiến thức pháp luật, các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội dung cơ bản của luật Biên phòng Việt Nam, luật hôn nhân gia đình, luật bình đẳng giới, luật phòng chống mua bán người.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Hàm Cường tổ chức trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; Trao tặng 60 lá cờ tổ quốc cho hội viên phụ nữ và trồng 60 cây xanh tại khuôn viên xã Ngũ Phụng.

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” thể hiện tình cảm, sự sẻ chia với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, cổ vũ chị em vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng. Qua đó phát huy vai trò của phụ nữ, huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng tạo động lực cho phụ nữ vươn lên, nâng cao đời sống, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia.

Trúc Sinh – Anh Tuấn