UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ NGŨ PHỤNG
  • Địa chỉ trụ sở: 29 Võ Văn Kiệt, thôn Thương Châu, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận
  • Điện thoại: 0252.3767011
  • Mail công vụ: ubndxnp@phuquy.binhthuan.gov.vn

I. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

1. Xã Ngũ Phụng thuộc Trung tâm hành chính của huyện Đảo Phú Quý, với diện tích tự nhiên 568,35 ha, chia làm 03 thôn Phú An, Thương Châu và Quý Thạnh. Toàn xã hiện có 1935 hộ/ 8310 khẩu/ 4053 nữ, phần lớn nhân dân phát triển kinh tế bằng nghề khai thác hải sản và sản xuất nông nghiệp còn lại các hộ thương nghiệp, dịch vụ và tiểu thủ công nghiệp. Cùng với sự phát triển của dịch vụ du lịch, hiện nay trên địa bàn phát triển thêm nhiều loại hình kinh doanh như khách sạn, nhà nghỉ và mô hình nhà trọ Homestay, quán ăn, cafe, kho đông lạnh phục vụ các mặt hàng hải sản bước đầu tạo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho bà con nhân dân. Nhìn chung trong những năm qua với nhiều chủ trương, chính sách đúng đắng của Đảng, Nhà nước đã giúp cho nhân dân thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh tế của gia đình mình. Nhờ đó đời sống kinh tế - văn hóa được nâng lên, bộ mặt xã nhà ngày càng khang trang và đang từng bước phát triển mạnh.

2. Bưu điện huyện Phú Quý nằm trên địa bàn xã đáp ứng nhu cầu đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính của các tổ chức, cá nhân tại xã. UBND xã triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý điều hành: lãnh đạo UBND xã thực hiện chữ ký số trong quản lý điều hành; quán triệt đến tất cả cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách nghiêm túc thực hiện việc thường xuyên sử dụng thư điện tử công vụ trong công việc (đạt tỷ lệ 98,2%).

II. THÔNG TIN CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CÓ THẨM QUYỀN

Số TT

Chức vụ

Số điện thoại