Chương trình nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui”

Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng huyện Phú Quý (27/4/1975 – 27/4/2024); Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế lao động ngày 1/5. Trung tâm VH-TT-TT huyện Phú Qúy tổ chức chương trình nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui” phục vụ cho bà con nhân dân trên đảo.

anh tin bai

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” được diễn ra với 2 chương. Chương một: gồm hoạt cảnh, hát, múa như: Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Đất nước tình yêu, Khát vọng hòa bình. Tại đây, khán giả như được tái hiện lại những chiến công của quân dân ta trong cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do và sự nghiệp xây dựng đất nước. Chương thứ hai với chủ đề: “Phú Quý mãi xanh” qua các tiết mục Vươn ra biển lớn, Một vòng Việt Nam, Phú Quý khúc ca tình yêu: Phú Quý bến mùa xuân, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước, con người Phú Qúy được các bạn diễn viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện thể hiện.

anh tin bai

Thông qua Chương trình nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui nhằm tuyên truyền đến mọi tầng lớp Nhân dân về những giá trị lịch sử quý báu của ngày 27/4 và 30/4; giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay.

Bích Dung - Văn Hạnh