Thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2568 năm 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2568 năm 2024, sáng ngày 20/5, đoàn lãnh đạo huyện đã tổ chức đến thăm và chúc mừng ngày Đại lễ Phật Đản của Giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý

anh tin bai

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn ông Ngô Văn Khánh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị phật giáo, tăng ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử, phật giáo tiếp tục thực hiện tốt phương châm " Sống tốt đời đẹp Đạo"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni làm tốt công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phấn khởi, vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đại diện chức sắc Giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo  đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, nhằm góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Trúc Sinh – Anh Tuấn