Xã Long Hải mừng thọ Người cao tuổi nhân ngày quốc tế người cao tuổi 1/10

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Ban đại diện người cao tuổi xã Long Hải đã tổ chức mừng thọ cho các cụ trong độ tuổi từ 70 đến trên 100 tuổi trên địa bàn xã. Về dự có ông Dương Văn Nhứt Chủ tịch Hội  NCT huyện Phú Quý.

anh tin bai

Tại buổi sinh hoạt, ông Dương Văn Nhứt, Chủ tịch Hội NCT huyện Phú Quý đã ôn lại truyền truyền thống và ý nghĩa của ngày quốc tế NCT. Kế thừa và phát huy truyền thống tuổi cao ý chí càng cao, những năm qua hội người cao tuổi xã Long Hải đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên người cao tuổi.

Trong đợt này, Ban đại diện hội người cao tuổi xã đã tổ chức mừng thọ cho 68 cụ từ độ tuổi 70 đến hơn 100 tuổi, trong đó có 5 cụ trên 100 tuổi.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, ông Trần Công Minh, Phó Chủ tịch xã Long Hải đã ân cần thăm hỏi và chúc các cụ an khang trường thọ, sống vui, sống khỏe, tiếp tục góp phần giáo dục con cháu, tham gia tích cực vào những hoạt động có ích cho gia đình và xã hội.

Trúc Sinh – Anh Tuấn