106 sinh viên Phú Quý trúng tuyển đại học trà vinh

106 sinh viên tại địa bàn huyện Phú Quý, tham gia học liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non do Trường đại học Trà Vinh phối hợp với Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận tổ chức mở lớp tại Phú Quý.

Về dự lễ khai giảng, có Thạc Sĩ Lương Hoàng Phong, Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực, Đại học Trà Vinh; Thạc Sĩ Nguyễn Quang Tân, Phó hiệu trưởng Trường CĐCĐ Bình Thuận, ông Ngô Tấn Lực, phó chủ tịch UBND huyện Phú Quý.

Qua công tác tuyển sinh tại Phú Quý có 106 sinh viên trúng tuyển vào ngành đại học giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non. Các tân sinh viên sẽ được đào tạo tại Trung tâm dạy nghề Phú Quý trong thời gian 3 năm, hình thức đào tạo liên thông trong dịp hè.

Công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại Phú Quý, đã tạo cơ hội tốt cho việc nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu học tập của các thầy, cô giáo ngay tại địa phương. Góp phần quan trọng cho việc chuẩn hóa bằng cấp, tạo nguồn cán bộ cho sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế ở những năm tiếp theo.

Bích Dung- Văn Lộc