269 thí sinh Phú Qúy hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chiều nay, 269 thí sinh của huyện đảo Phú Qúy đã hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tâm trạng thoải mái, phấn khởi.

anh tin bai

Năm nay huyện Phú Qúy có 269 thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, có 257 thí sinh của trường THPT Ngô Quyền và 12 thí sinh tự do.

Trong 2 ngày diễn ra kì thi tất cả thí sinh đều có mặt đầy đủ và làm bài khá nghiêm túc. Sau phần thi Tiếng Anh với thời gian làm bài 60 phút, các thí sinh rời phòng thi với tâm trạng phấn khởi, nhẹ nhàng, thoải mái vì đề thi vừa sức, không khó đạt điểm trên trung bình.

anh tin bai

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng quyết định đến tương lai của học sinh khối lớp 12. Bằng sự cố gắng, rèn luyện của học sinh và ôn tập kĩ lưỡng của giáo viên. Tất cả các thí sinh huyện đảo Phú Qúy đã hoàn thành môn thi cuối cùng và “vượt vũ môn” với tâm lý phấn khởi.

Bích Dung - Anh Tuấn