Ngành Giáo dục phối hợp trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Thực hiện thỏa thuận tài trợ giáo dục với Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện phối hợp với Huyện đoàn Phú Quý tổ chức Chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Phú Quý.

Chương trình trao tặng học bổng là một phần của chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ giáo dục của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các đoàn thể của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương, là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng cho vùng biển đảo.

anh tin bai

Ông Nguyễn Tuân, bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương

trao bảng tượng trưng 50 suất học bổng cho đại diện huyện Phú Quý

Ông Tạ Ngọc Viên, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện chia sẻ: “Rất trân trọng và cảm ơn Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương đã quan tâm, đồng hành cùng các em học sinh huyện đảo khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập. Học bổng không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên”.

Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương và Huyện đoàn Phú Quý

trao học bổng cho các em học sinh

Tại chương trình, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương đã trao tặng 50 suất học bổng trị giá 50.000.000 đồng cho các em học sinh 9 trường thuộc các bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phú Quý.

anh tin bai

Đại diện Phòng GDĐT và Huyện đoàn Phú Quý trao tặng Thư cảm ơn, biểu trưng

huyện Phú Quý cho đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Bình Dương

Ngành GDĐT huyện Phú Quý hi vọng các suất học bổng sẽ tạo thêm động lực mạnh mẽ, mở ra cơ hội, tương lai tươi sáng cho các em học sinh; đồng thời, mong muốn sẽ phối hợp tổ chức thêm nhiều hoạt động tài trợ giáo dục góp phần vào thực hiện tốt an sinh xã hội, nâng cao dân trí, phát triển cộng đồng vùng biển đảo.

Song Thụy