Tập huấn công tác đông y năm 2023

Hội Đông y tỉnh Bình Thuận phối hợp với Hội Đông y huyện Phú Qúy và Trung tâm Chính trị huyện mở lớp tập huấn công tác đông y năm 2023 cho 47 học viên là cán bộ, hội viên Hội đông y và các đoàn thể 3 xã.

Tại buổi tập huấn bác sĩ Trần Minh Tuấn, Chủ tịch Hội đông y tỉnh Bình Thuận và ông Nguyễn Văn Vàng, nhân viên văn phòng hội đông y tỉnh đã  truyền đạt các nội dung như: Phổ biến kiến thức phòng, chữa một số bệnh thông thường bằng đông y (hướng dẫn dùng thuốc và không dùng thuốc); Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bằng đông y; Luật khám chữa bệnh; Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội đông y Việt Nam; Chỉ Thị 24 của Ban bí thư về phát triển nền đông y Việt nam và Hội đông y Việt nam trong tình hình mới.

Tại lớp tập huấn, Hội Đông y tỉnh Bình Thuận đã trao thẻ cho 30 Hội viên do Hội Đông y Việt Nam cấp.

Qua chương trình tập huấn, các học viên được cập nhật những thông tin bổ ích về kiến thức trong công tác quản lý và công tác chuyên môn Đông y; cách phòng, chữa bệnh theo quan điểm y học cổ truyền nhằm giúp nâng cao, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Bích Dung- Anh Tuấn