3 đàn cá heo số lượng lớn xuất hiện tại vùng biển Phú Qúy

Vừa qua, tại khu vực biển Hòn Tranh huyện Phú Quý xuất hiện 3 đàn cá heo với số lượng gần 100 con chúng tung tăng, vẫy vùng trên mặt nước tạo cảm giác thích thú, thân thiện cho người xem.

Anh Tính và những người bạn ở xã Tam Thanh huyện Phú Quý trong lúc đưa du khách đi tham quan, câu cá tại vùng biển Hòn Tranh thì phát hiện khoảng 100 con cá heo tung tăng, bơi gần canô của mình, tạo cảm giác rất thân thiện.

Việc gần 100 con cá heo xuất hiện trên vùng biển Hòn Tranh huyện Phú Quý là cực kỳ hiếm gặp; chứng tỏ môi trường biển ở đây rất tốt, hệ sinh thái biển rất đa dạng. Bởi thuộc tính cá heo thường di chuyển theo nguồn thức ăn của chúng là những loại cá nhỏ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nâng cao ý thức trong việc bảo vệ những loài thủy sản nguy cấp, quý hiếm này.

Bích Dung- Văn Lộc