HỘI NÔNG DÂN XÃ TAM THANH TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XANH

Nhằm thực hiện chủ đề năm 2023 “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” gắn với tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Hội Nông dân xã Tam Thanh đã tổ chức trồng cây xanh trên các tuyến đường liên xã, thôn, các khu đất trống tại địa phương.

anh tin bai

Với chủ đề “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” gắn với tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023. Trong đợt này, Hội Nông dân xã Tam Thanh đã phối hợp với UBND xã trồng mới 70 cây cách trên tuyến đường Lý Thường Kiệt - thôn Triều Dương - xã Tam Thanh.

Trồng cây xanh là hoạt động mang ý nghĩa rất thiết thực, cụ thể góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ,  các cấp Hội trong việc hình thành tuyến đường xanh và tích cực vào việc tham gia bảo vệ môi trường. Đặc biệt, hiện nay trước tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu ảnh hướng đến cuộc sống của người dân và nông dân.

Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phát động đến hội viên nông dân, đoàn viên và nhân dân tại địa phương tiếp tục ra quân thực hiện phong trào “Ngày Chủ nhật cùng hành động vì môi trường” hằng tuần để cùng thực hiện các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, giữ gìn cảnh quan, làm sạch nhà, đẹp phố, vệ sinh cơ quan, công sở, bãi biển,…; trồng cây xanh, trồng hoa, trong khuôn viên công sở làm việc, các tuyến đường liên thôn, liên xã.

TRÚC SINH – ANH TUẤN