LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2023

Chiều ngày 31/5, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phú Quý làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 (phật lịch 2567).

anh tin bai

Tại buổi đến thăm thay mặt đoàn, do đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban trị sự Giáo hội phạt giáo huyện và toàn thể tăng ni, phật tử của huyện một mùa lễ Phật đản an lạc, nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời, cũng thông tin những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2023. Qua đó, bày tỏ mong muốn các cơ sở Phật giáo tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dụng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đại diện Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo huyện đối với hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định toàn thể giáo hội, các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trúc Sinh – Anh Tuấn