THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHỦ TÀU THUYỀN BỊ NẠN TRÊN BIỂN

UB MTTQ VN huyện Phú Quý, vừa phối hợp với Mặt trận xã Ngũ Phụng và xã Long Hải đến thăm, trao tiền hỗ trợ và động viên các gia đình chủ thuyền bị gạp nạn trên biển.

Tại buổi đến thăm, thay mặt đoàn bà Huỳnh Thị Kim Hạnh, phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Phú Quý đã thăm hỏi, động viên 2 gia đình và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những mất mát của các chủ phương tiện khi tham gia đánh bắt hải sản bị gặp nạn trên biển và trao tặng tiền cho 2 chủ thuyền gặp nạn là 21 triệu đồng.

Được biết vào khoảng 3 giờ, ngày 20/3/2023 thuyền của ông Tiêu Văn Khối đang di chuyển đến vị trí để đánh bắt hải sản tại khu vực cách đảo Phú Quý 28 hải lý thì bất ngờ thuyền va vào đá ngầm lớn bị thủng đáy, nước tràn vào bên trong và chìm hoàn toàn dưới đáy biển thiệt hại toàn bộ tài sản khoảng 300.000.000 đồng. Đối với tàu ông Nguyễn Thành Sinh vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16/3/2023, đang hoạt động tại vị trí cách Tây Nam đảo Phú Quý khoảng 30 hải lý thì bị chìm. Thiệt hại toàn bộ tài sản khoảng 2 tỷ đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời với các gia đình có tàu thuyền bị nạn; giúp cho các chủ tàu từng bước ổn định cuộc sống, tiếp tục vươn khơi bám biển, phát triển kinh tế gia đình.

                                                                   Trúc Sinh – Anh Tuấn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 701
  • Trong tuần: 9 275
  • Tháng hiện tại: 52 914
  • Tổng lượt truy cập: 1965159
Đăng nhập
Designed by VNPT
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang