Lễ xuất quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện” Tỉnh đoàn Bình Dương

Tỉnh đoàn Bình Dương vừa tổ chức lễ xuất quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện”, Kì nghỉ hồng năm 2023 tại huyện Phú Qúy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Diễm Trinh-UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương, đồng chí Tống Xuân Trường- Phó trưởng phòng đoàn thể và các hội Ban dân vận Tỉnh ủy Bình Dương, đồng chí Lê Hồng Lợi, Phó bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Phú Qúy và gần 70 bạn đoàn viên, thanh niên đại diện cho tỉnh Bình Dương và huyện Phú Qúy.

anh tin bai

Trước khi diễn ra lễ xuất quân, các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã tổ chức lễ viếng bia ghi tên liệt sĩ huyện Phú Qúy. Tại lễ viếng, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn, khắc ghi sự hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của các anh hùng liệt sĩ.

Đây là năm thứ 7 Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện tại huyện đảo Phú Qúy. Năm nay Tỉnh đoàn Bình Dương vẫn tiếp tục tạo điểm nhấn qua “Chiến dịch thanh niên tình nguyện”, kì nghỉ hồng năm 2023 tại huyện Phú Qúy với các hoạt động như: Trao tặng công trình thanh niên Thắp sáng đường quê, trao tặng công trình đường cờ tổ quốc, tổ chức tu dưỡng công trình thanh niên “ Tô điểm kè biển”, tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi và nhiều  các hoạt động khác.

anh tin bai

Lễ xuất quân chiến dịch thanh niên tình nguyện, kỳ nghỉ hồng của tuổi trẻ Bình Dương nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng đô thị văn minh, bảo đảm an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh tại huyện đảo Phú Qúy đồng thời tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Sau lễ xuất quân, Ban tổ chức đã triển khai thực hiện các công trình Thanh niên trên địa bàn huyện Phú Qúy.

Bích Dung - Anh Tuấn